4 tuổi đã dự 10 cuộc thi hoa hậu nhí | Bạn của con

Rate this post

4 tuổi đã tham dự 10 cuộc thi hoa hậu nhí

GD&TĐ – Bà Nicola (người Scotland) sẵn sàng sắm quần áo đắt tiền, đồ trang điểm cho cháu gái để tham dự các cuộc thi nhan sắc.

Cách đây 2 năm, bà Nicola Robertson, 48 tuổi, bắt đầu đăng tải ký cho cháu dự các cuộc thi hoa hậu nhí. Bé Payton, sống tại Stirling (Scotland) đã được bà ngoại đầu tư giàu tiền để sắm váy, cặp tóc, túi xách, đồ trang điểm.

Có chiếc váy của cô bé 4 tuổi lên đến 500 bảng Anh (15,4 triệu đồng). Một số chiếc được may thủ công hoặc nhập từ Mỹ về. Trang phục yêu thích nhất của Payton gợi nhớ tới búp bê Barbie khi bé diện bikini màu hồng và có 1 chiếc ôtô mini để tạo dáng.

Tới nay, bà và mẹ của Payton đã cho con dự tới 10 cuộc thi. Họ đang chuẩn bị cho cuộc thi vật dụng 11. Trong 2 năm qua, lệ phí tham dự và tiền vận động tới các địa điểm tổ chức lên đến 1.500 bảng (46 triệu đồng).

“Payton thích được mặc các bộ váy lấp lánh, trang điểm, làm tóc. Nhưng bé chỉ tô son bóng, chải mascara lúc tại trên sân khấu, chúng tôi thích Payton giữ vẻ thiên nhiên hết mức”, bà Nicola chia sẻ. Cô bé đã hai lần giành giải thưởng.

Theo The Sun, bất chấp các quan niệm tiêu cực gắn ngay tắp lự với các cuộc thi sắc xa sỉ dành cho trẻ em, bà Nicola khẳng định gia đình chưa gặp điều gì ko hay. “Chúng tôi chỉ nhận được những phản hồi tích cực, các thí sinh và người nhà đều vô cùng thân thiện. Chúng tôi sẽ không bao giờ đăng tải ký cho Payton đi thi ví như bé ko thích. Nhưng Payton ham mê những cuộc thi này”, bà Nicola tâm sự.