Cháy chung cư đừng lo đã có ống tuột, và đệm hơi made in Vietnam

Rate this post

Để hỗ trợ những doanh nghiệp, nhà quản lý và nghiên cứu cập nhật và tiếp cận những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, 8 giờ sáng ngày 17.5.2018 (Thứ năm), Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM (CESTI) sẽ tổ chức buổi báo cáo “Xu hướng kỹ thuật cứu hộ hỏa hoạn nhà cao tầng” trên Sản giao dịch Công nghệ, 79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM.

Các diễn kém chất lượng chính tại hội thảo gồm có PGS.TS. Phùng Chí Sỹ – Giám đốc Cơ sở Công nghệ Môi trường ENTEC và Th.S Hoàng Khánh Hòa – Viện Kỹ thuật Nhiệt đới và Bảo vệ môi trường TP.HCM.

Tại hội thảo, người tham gia sẽ nắm được nội dung tổng quan hiện trạng, tình hình nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật cứu hộ hỏa hoạn căn hộ cao tầng trên thế giới và Việt Nam qua phần trình bày của PGS.TS. Phùng Chí Sỹ.

Cháy chung cư đừng lo đã có ống tuột, và đệm hơi `made in Vietnam` - 1

Ống tuột được đánh giá là giải pháp hữu hiệu trong cứu hộ hỏa hoạn tại những nhà cao tầng

Ngoài ra, các thiết bị, giải pháp cứu hộ hỏa hoạn căn hộ cao tầng do Viện Kỹ thuật Nhiệt đới và Bảo vệ môi trường TP.HCM nghiên cứu, phát triển cũng sẽ là các gợi ý cho các doanh nghiệp, căn hộ quản lý trong phòng chống, giảm nhẹ thiệt hại khi xảy ra hỏa hoạn. Trong đó, ống tuột và đệm hơi sử dụng trong cứu hộ hỏa hoạn nhà cao tầng là những giải pháp chính được trình bày.

Cháy chung cư đừng lo đã có ống tuột, và đệm tương đối `made in Vietnam` - 2

Thử nghiệm đệm hơi cứu hộ 7T tại Viện Kỹ thuật Nhiệt đới và Bảo vệ môi trường TP.HCM.

Tổng cộng sẽ có 4 sản phẩm cứu hộ nhà cao tầng đạt tiêu chuẩn quốc gia được giới thiệu trên buổi hội thảo. Th.S Hoàng Khánh Hòa và ông Nguyễn Thành Nhân – Viện Nhiệt đới Môi trường sẽ trình bày về kết quả nghiên cứu và thử nghiệm thực tế của những sản phẩm cứu hộ.

Các cá nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý để ý tới nội dung này có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký dự tại đây.