Chọn phương pháp nâng mũi nào để có dáng mũi đẹp tự nhiên nhất?

Rate this post

Mong ước sở hữu dáng mũi cao thon gọn và thanh tú đã thôi thúc đông đảo chị em phụ nữ thực hiện nâng mũi S line, đây là phương pháp hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính an toàn và thẩm mỹ mà nó mang đến.

phu-nu-mac-ao-sat-nach-de-thuong

Ai đó đã từng nói rằng, chiếc mũi là ông vua trên khuôn mặt. Một dáng mũi cao hài hòa và cân đối sẽ giúp khách hàng có được gương mặt ấn tượng và tự tin hơn, dáng mũi cao cũng giúp cho công việc và tình yêu thuận lợi. Có lẽ vì thế mà khi không may mắn sở hữu dáng mũi thấp, khách hàng đã tìm đến phương pháp nâng mũi S line để thực hiện.

Thế nào là chiếc mũi đẹp tự nhiên?

Thực chất, mũi đẹp tự nhiên là dáng mũi có độ dài bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Trong đó, góc tam giác mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa, đồng thời, hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S mềm mại với độ cong tự nhiên, hài hòa và cân đối với tổng thể gương mặt.

Hiện nay, muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, khách hàng bắt buộc phải thực hiện công nghệ nâng mũi S line, bởi phương pháp này xuất xứ từ Hàn Quốc và mang đến dáng mũi chuẩn cho khách hàng thực hiện.

Tại sao phải là phương pháp nâng mũi S line

Chưa có một công nghệ nâng mũi nào được đánh giá cao và lựa chọn nhiều như công nghệ S line toàn diện. Ngay từ khi xuất hiện, công nghệ thẩm mỹ này đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại.

Bởi lẽ, chỉ qua một ca phẫu thuật, những khuyết điểm của một dáng mũi xấu như đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi khoằm, mũi không cân đối sẽ được can thiệp và khắc phục nhanh chóng, đảm bảo không có biến chứng và bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

mui-sline

Giữa thị trường thẩm mỹ “vàng thau lẫn lộn”, rất nhiều thẩm mỹ viện đã ra đời và tạo niềm tin thẩm S line đẹp, an toàn cho khách hàng. Đây là thẩm mỹ viện chuyển nhượng công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn, có bác sĩ giàu chuyên môn trực tiếp sang xứ sở Kim Chi tu nghiệp và đón đầu kỹ thuật nâng mũi hiện đại về Việt Nam.

Hơn hết, sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại tại thẩm mỹ viện giúp cho quá trình thẩm mỹ nâng mũi S line được diễn ra an toàn và hiệu quả cao.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line

Được mệnh danh là “nữ hoàng của các phương pháp nâng mũi”, S line mang đến cho khách hàng một dáng mũi cao thon gọn và ấn tượng bằng cách bóc tách và can thiệp toàn bộ. Nếu như các phương pháp cũ chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi thì S line toàn diện mang đến tính năng bóc tách và can thiệp đến toàn bộ cấu trúc.

uu-diem-nang-mui-s-line

Phương pháp này chia chiếc mũi làm 2 phần: 1/3 đầu mũi được lấp đầy bằng sụn tự thân (thường lấy bằng sụn tai, sụn cân) và 2/3 sóng mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo chất lượng (được nhập khẩu từ Hàn Quốc). S line toàn diện công phá và bóc tách toàn bộ dáng mũi, nếu đầu mũi ngắn hếch, xương mũi bè, cánh mũi bò, mũi thấp thì sẽ được can thiệp để chỉnh hình cấu trúc, kết quả bao giờ cũng mang đến dáng mũi cao tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh và sóng mũi dọc dừa cân đối với toàn diện khuôn mặt.

Kỹ thuật nâng mũi S line toàn diện hạn chế được những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, mũi lệch lạc và biến chứng sau khi thực hiện bởi công nghệ này được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn, có tính an toàn cao.

Nâng mũi S line Hàn Quốc nên thực hiện ở đâu

Công nghệ nâng mũi S line là một phương pháp thẩm mỹ có độ khó và thời gian thực hiện lâu hơn hẳn các phương pháp khác. đòi hỏi người thực hiện phải thực sự có chuyên môn và nắm tường tận về công nghệ thẩm mỹ này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm thực hiện nâng mũi S line, chỉ là những lời quảng cáo có cánh nhưng chất lượng kém, khiến niềm tin về ngành thẩm mỹ của khách hàng bị lung lay.

Xem thêm:Bác sĩ nâng mũi giỏi và uy tín cần đáp ứng được những tiêu chí nào?