Giải pháp xử lý cáu cặn bằng công nghệ Ion tại Sàn giao dịch Công nghệ TP.HCM

Rate this post

Với lò hơi, tẩy cáu cặn phải được thực hiện định kỳ. Nếu không tẩy cáu cặn đúng bí quyết dễ dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ hệ thống. Bởi vậy, tại buổi hội thảo độc quyền ngành sáng 18.5 tại Sàn giao dịch Công nghệ TP.HCM, Dịch vụ Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM (CESTI) sẽ giới thiệu tới cùng đồng siêu thị giải pháp xử lý cáu cặn lo khá bằng khoa học Ion của Công ty TNHH Ewater Engineering.

Giải pháp của Ewater là cung ứng năng lượng thích hợp để ion hóa nước và các chất gây cáu cặn, rỉ sét như Ca, Mg, Si, Fe, Mn… và làm cho cho những chất này trôi theo dòng xả đáy ra ngoài, không bám dính ở bề mặt ống buộc phải ko hình thành cặn.

Giải pháp xử lý cáu cặn bằng kỹ thuật Ion ở Sàn giao dịch Công nghệ TP.HCM - 1

Cơ chế để Ewater thực hiện được việc này là nhờ khoa học tạo nên trường điện từ cảm ứng trong lòng ống với các tần số đổi thay liên tục từ 1,2-48 kHz. Công nghệ này đang được ứng dụng nhiều để xử lý nước cho những lò hơi công nghiệp trong  ngành may mặc, dệt nhuộm, chế biến thực phẩm, bia và nước giải khát, thủy sản, giấy, hạt điều … và vô cùng giàu bếp ăn dạng lò khá trong quân đội.

Nội dung chi tiết sẽ được CESTI phối thích hợp với Công ty TNHH Ewater Engineering giới thiệu trên Sàn Giao dịch kỹ thuật TP.HCM-Techmart Daily, số 79 Trương Định, Quận một từ 8h30 đến11h30 ngày thiết bị Sáu 18.05.2018 sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể đăng tải ký tham dự trên đây.