Kết nối cộng đồng nghiên cứu khoa học với doanh nghiệp ngành Vi mạch bán dẫn

Rate this post

Sở Khoa học và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh phối hòa hợp với Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) sẽ tổ chức “Buổi gặp gỡ, đối thoại giữa cùng đồng nghiên cứu khoa học và doanh nghiệp lĩnh vực Công nghệ thông tin và Vi mạch bán dẫn”. Thời gian từ 8g tới 13g, ngày 16/5/2018, tại Tòa căn hộ SaigonTech (Phòng 209), Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Theo ban tổ chức, buổi gặp gỡ này nhằm mục đích kết nối cùng đồng nghiên cứu khoa học với doanh nghiệp, để nâng lên hiệu quả hoạt động nghiên cứu vững mạnh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Vi mạch bán dẫn, cũng như trao đổi thảo luận về nhu cầu của những siêu thị trong hoạt động nghiên cứu phát triển.

Kết nối cộng đồng nghiên cứu khoa học với công ty ngành Vi mạch bán dẫn - 1

Một sản phẩm ứng dụng dùng vi mạch SOTB do trung tâm đào tạo và thiet ke vi mạch (ICDRECC), ĐH Quốc gia TP.HCM nghiên cứu, thiết kế.

Một số nội dung chính đáng để ý sẽ được giới thiệu trong buổi gặp gỡ này như: Những chính sách hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu kỹ thuật và tăng trưởng công nghệ, hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm; Chương trình nghiên cứu ứng dụng khoa học thông tin chuyên dụng cho đô thị thông minh, phương pháp mạng công nghiệp lần thiết bị IV, giai đoạn 2018 – 2020, tầm nhìn 2025; Chương trình nghiên cứu, thiết kế, phân phối thử nghiệm vi mạch, và chế tạo sản phẩm điện tử đầu cuối ứng dụng chip Việt, công đoạn 2018- 2020, tầm nhìn 2025; Những kết quả nghiên cứu khoa học, những kỹ thuật đã được giải mã từ trường đại học và hướng thích hợp tác với doanh nghiệp…

Muốn biết thêm thông tin, và đăng ký dự liên hệ số ĐT: 08888 77 602 (gặp chị Thúy Nga), Email: [email protected]