Lại là chuyện các bà mẹ và muôn kiểu cấm con gái làm đẹp | Bạn của con

Rate this post

Lúc nào cũng muốn con mình bắt buộc thật xinh xa sỉ vì chung quy con các mẹ mà, nhưng lạ thay cứ hễ điệu đà tí là thôi rồi đấy!

Lại là chuyện muôn thuở giữa mẹ và con gái, cứ quay quanh vấn đề khiến cao cấp là vô vàn thứ để nói. Càng ngày lí lẽ của những mẹ lại thật sự khó hiểu, dù cho vô lý tới mấy cũng phải thành có lý. Nhắc đến chuyện khiến cao cấp của con mình nhiều bà mẹ lại tới ngao

ngán nhưng vần đề vô cùng oái ăm là phụ huynh nào cũng muốn con mình thật xinh sang trọng nhưng cứ hễ cô con gái diện lồng lộn lên là y như rằng bao nhiêu lí lẽ phi lí cứ tuôn ra ào ào vậy đấy!

Cùng điểm qua các câu kể vững chắc bà mẹ nào cũng từng đề cập đến về phi vụ khiến cho sang trọng của các cô con gái nhé!

Sao lúc nào cũng bôi son đỏ chót thế con, mày để mộc thôi là xinh lắm rồi!

Lai la chuyen cac ba me va muon kieu cam con gai lam dep - Anh 1

Rõ ràng là nếu chúng ta để khuôn mặt trông nhợt nhạt tí thôi cũng đã bị chê lên chê xuống kiểu: “Mẹ sinh mày ra xa sỉ xinh bao nhiêu, để cái mặt nhợt nhạt ko có giọt máu thế kia” ngay. Nhưng lạ thay chỉ phải bôi son đậm tí thôi là bị la liền, ko kể make up lồng lộn nhé!

Mẹ thấy con chả mập tí nào cả, giảm béo làm cái gi?

Lai la chuyen cac ba me va muon kieu cam con gai lam dep - Anh 2

Thật sự thì bao nhiêu bạn gặp trường thích hợp như thế này, cứ hễ về với mẹ là lại béo tốt, rõ ràng mập thở không nổi luôn mà khi nào mẹ cũng bảo chả béo tẹo nào rồi cứ bắt ăn giàu vào.

Vì lo chúng ta sợ nâng cao cân mà ko chăm sóc cho sức khỏe nên lúc nào mẹ cũng bảo thế đấy. Lại còn khích lệ mày có béo thì vẫn sang trọng nhất trong mắt mẹ, thế buộc phải không ăn thì mẹ buồn mà ăn thì sợ béo. Khổ tâm lắm! Nhưng dù sao thì đây cũng là câu đề cập không đáng tin tẹo nào của mẹ cả.

Quần áo măc không hết mà tậu cho lắm vào!

Lai la chuyen cac ba me va muon kieu cam con gai lam dep - Anh 3

Với tụi con gái, đặc trưng các cô nàng thích làm đẹp yêu cá tính thì quần áo chả bao giờ là đủ. Nhiều khi tủ đồ trào hết cả ra ngoài, miệng vẫn bảo không có gì để mặc. Trước giờ, bà mẹ nào cũng có tâm lý tiết kiệm nhất cho con cáí thế cần chả trách mà cứ bị la hoài thôi vì rõ ràng điều này thật sự ko thể.

Mặc đồ kiểu gì thế con, ko đủ ấm miễn ra khỏi nhà!

Lai la chuyen cac ba me va muon kieu cam con gai lam dep - Anh 4

Chuẩn bi đi ăn sinh nhật, bạn diện đầm xòe đủ những kiểu, thế rồi đập vào mắt mẹ, chả buộc phải nói nhiều, mặc cái áo khoác vào ngay. Thật ra mẹ chỉ lo cho chúng ta thôi, sợ con gái mặc phong phanh ko khéo lại cảm, hơn nữa nhìn đám vệ tinh cứ vây quanh con mình thế kia mẹ nào ko lo cho sự an toàn của con cái, buộc phải cái này thì chả trách mẹ được đâu.

Mẹ chẳng biết trend chiếc gì, người chả ra người ngợm chả ra ngợm!

Lai la chuyen cac ba me va muon kieu cam con gai lam dep - Anh 5

Thật khó hiểu lúc cứ mỗi lần chúng ta xúng xa xúng xính trước gương hay đem khoe mẹ bộ outfit mới, thì lại bị kể xối xả như vậy đấy. Rõ ràng hai thế hệ khác nhau buộc phải dù sao cũng ko thể giải thích cho được. Thế nên hãy tập quen với cảm giác hụt hẫng này sớm đi các cô nàng.

Suy cho cùng, đúng là cấm đoán đấy nhưng rõ ràng mẹ luôn lo xa và muốn các điều thấp nhất cho chúng ta. Có mỗi cô con gái chả trách không chú ý lo lắng!