Mách bạn 3 mẹo chọn ca-ra-vát hoàn hảo cho nam giới

Rate this post

Ca-ra-vát là một loại phụ kiện không thể bỏ sót đối với đàn ông thời nay khi phối hợp với những chiếc áo sơ mi hay những bộ vets để toát lên vẻ lịch sự và thời thượng của bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ mẹochọn cravate hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

cách chọn cà vạt

1.Cách chọn cravate khi phối hợp với áo dài tay

Hiện nay, áo dài tay là sự chọn lựa hàng đầu của chàng trai với ưu điểm dễ kết hợp và thích hợp với đa số mọi người. Việc kết hợp thêm một chiếc ca-ra-vát sẽ giúp bạn trở nên lịch lãm và phong cách hơn trong mắt đối tác.

Chọn cravate khi phối hợp cùng áo sơ mi

– Chọn ca-ra-vát phối hợp với áo dài tay trắng

cách chọn cà vạt

Áo dài tay trắng là lựa chọn an toàn đối với bất cứ ai không tự tin với cách thức chọn đồ và màu ca-ra-vát khi kết hợp với nó thì cũng rất đơn giản. Bạn có nhẽ chọn lựa đa số các gam màu cùng với áo dài tay trắng.

Cùng với đó, thay vì lựa chọn những chiếc cravate trơn, bạn hãy chọn những chiếc caravat với những họa tiết dễ dàng như kẻ sọc, chấm bị, kẻ ca rô và các họa tiết hoa văn giản đơn khác.

Xem thêm: Xu hướng áo sơ mi năm 2018

– Mẹo chọn caravat kết hợp với áo dài tay màu

cách chọn cà vạt

Với những chiếc sơ mi một màu, nếu bạn muốn mặc một chiếc áo sơ mi màu trung tính (màu được ưa chuộng hiện nay: xanh nhạt và hồng) hãy chọn một chiếc caravat có màu đậm hơn chiếc áo của bạn sẽ tạo nên cảm giác đẳng cấp và tinh tế cho bạn (không nên chọn màu caravat với màu áo giống nhau hoàn toàn).

Với chiếc áo kẻ sọc, hãy chọn cho mình những chiếc cravate với những đường kẻ sọc có màu và họa tiết gần giống với màu bạn muốn mặc nhé.

2.Cách chọn ca-ra-vát khi kết hợp với đồ vec

Một chiếc caravat khi phối hợp với một bộ véc là một sự phối hợp hoàn hảo chọn người đàn ông muốn theo đuổi phong cách lịch lãm và trang trọng.

cách chọn cà vạt

Biện pháp chọn caravat khi kết hợp với vest

Để chọn chiếc ca vat nam hợp lý bạn nên lưu tâm đến màu sắc của chiếc áo dài tay bên trong của bạn là đủ. Với chiếc sơ mi với tone màu nhạt và trung tính (gam màu truyền thống và an toàn khi chọn lựa phối đồ) thì rất dễ phối hợp bất kì màu nào. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của quý ông hiện nay.

Tuy nhiên cũng tuyệt đối không chọn màu cravate quá nhạt so với áo com lê và cũng đừng tương phản với màu của của áo nếu bạn không muốn bộ đồ của bạn trở nên thiếu thu hút hoặc quá dở. Nên chọn những màu có sắc màu hài hòa với bộ com lê và áo dài tay.

Bạn có thể quan tâm: Vets nam trung niên

3.Những chú tâm khi chọn cravate

cách chọn cà vạt

Tuyệt đối không chọn những chiếc caravat có bản tỷ lệ nghịch với ve sơ mi. Chọn caravat phù hợp với kích thước cơ thể bản thân. Ví dụ, bạn có form người cao và gầy hãy nên chọn một chiếc cà vạt bản nhỏ. Còn với người thấp và hơi mập thì chọn những chiếc bản to và ngắn.

Chọn màu cà vạt đậm hơn màu áo dài tay của bạn để tạo điểm nhấn trang phục của bản thân (hạn chế phối hợp các màu quá sáng với nhau).

Không nên chọn những chiếc ca vat nam có chất liệu và sắc màu giống hoàn toàn với bộ vets của bạn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phương pháp chọn ca-ra-vát chọn phái mạnh giúp bạn có một bộ đồ phong cách và thanh lịch. Kỳ vọng rằng, bài viết sẽ giúp bạn độc có nhẽ lựa chọn được một chiếc ca vat nam hoàn hảo phù hợp với bản thân.

Trả lời