Nỗi khổ của những đứa trẻ “con sao”… “vừa sinh ra đã có tất cả” | Bạn của con

Rate this post

Nỗi khổ của những đứa trẻ “con sao”… “vừa sinh ra đã có tất cả”

GD&TĐ – Là con của các ngôi sao, to lên trong sự giàu có, nổi tiếng, được định hướng để theo đuổi nghệ thuật với những lợi thế sẵn có, vậy nhưng, áp lực của việc “có tất cả, ngay cả khi chưa làm được gì cả” có thể đẩy các đứa trẻ “con sao” vào bi kịch câm lặng.

Willow Smith (17 tuổi) – con gái của cặp đôi diễn viên nức tiếng Hollywood – Will Smith và Jada Pinkett Smith – đã vừa thành thực bật mí một câu chuyện gây sốc đối với bà ngoại và mẹ về việc cô bé từng âm thầm chiến đấu với chứng trầm cảm và đã có khi tự cứa cổ tay.

Giờ đây, khi mọi đã trôi qua, Willow chia sẻ lại câu chuyện với bà và mẹ trong tập phim mới nhất của loạt phim tài liệu xoay quanh cuộc sống gia đình nhà Smith. Loạt phim “Red Table Talk” (Chuyện trò bên bàn đỏ) được thực hiện như một loạt phim tài liệu, phát trực tuyến, xoay quanh cuộc sống của gia đình nhà cặp đôi Will Smith – Jada Pinkett Smith.

Trong tập mới nhất, ngay lúc nghe con gái mách nhỏ về sự thật động trời, rằng cô bé từng âm thầm tự làm mình bị thương do trầm cảm, nữ diễn viên Jada đã sửng sốt hỏi con: “Gì cơ? Con làm cho vậy lúc nào? Mẹ không hề biết”.

Trong mắt hầu hết người, Willow Smith thường được trường hợp nàng công chúa, to lên trong sự nhiều có (tài sản của cha mẹ cô ước tính vào khoảng 280 triệu USD), có cha mẹ nổi tiếng, bắt buộc Willow chưa nên khiến cho gì cũng đã được tất cả người biết đến.

Willow tâm sự: “Sau lúc con cho ra mắt MV ‘Whip My Hair’ hồi năm 2010, con ngừng đi học hát và rơi vào 1 trạng thái u ám, con tự hỏi: Mình là ai? Mình có mục tiêu nào trong cuộc đời không? Liệu mình còn có thể tự lực làm cho gì ko kể những trang bị kiểu như thế này?

“Sau hàng loạt các buổi biểu diễn, những hoạt động PR cho MV mới, người ta định hướng cho con ra mắt album, nhưng con ko thích. Con bắt đầu dừng lại và lắng xuống, bắt đầu chọn nghe các bài hát buồn bã, tiêu cực. Con rơi vào hố đen và bắt đầu tự cứa tay mình. Con đã trải qua nhiều xúc cảm tệ hại nhưng diện mạo bên không tính không thể hiện ra điều đó”.

Mẹ và bà ngoại của Willow cực kỳ sửng sốt lúc nghe cô chia sẻ.

Mẹ và bà ngoại của Willow rất sửng sốt lúc nghe cô chia sẻ.

Gia đình tuyệt vời của hai diễn viên Will Smith và Jada Pinkett Smith. Họ có hai người con - Jaden (19 tuổi) và Willow (17 tuổi).

Gia đình hoàn hảo của hai diễn viên Will Smith và Jada Pinkett Smith. Họ có hai người con – Jaden (19 tuổi) và Willow (17 tuổi).

Willow (giữa) đã bị khủng hoảng tâm lý - điều mà nhiều người không ngờ tới.

Willow (giữa) đã bị khủng hoảng tâm lý – điều mà giàu người không ngờ tới.

Nữ diễn viên Jada quan sát cổ tay của con gái, vị trí vẫn còn lưu dấu vết sẹo là bằng chứng cho 1 thời kỳ khủng hoảng.

Nữ diễn viên Jada quan sát cổ tay của con gái, vị trí vẫn còn lưu dấu vết sẹo là bằng chứng cho 1 thời kỳ khủng hoảng.

Willow chỉ từng tiết lộ điều này trước đây cho 1 người bạn. Cho đến giờ, vẫn còn vết sẹo tại cổ tay cô. Cách đây 5 năm, Willow bắt đầu tự sắm bí quyết thoát ra khỏi tâm trạng đen tối. Dù vậy, cô đã mất tới gần 3 năm sống trong tình trạng trầm cảm.

Willow từ nhỏ đã tự học tại nhà, có cha mẹ là ngôi sao khiến cho cô được định hướng theo đuổi nghệ thuật – diễn xuất hoặc ca hát, nhưng Willow ko thích cả hai hướng đi này. Chính sự hoang mang về bản thân đã từng khiến Willow chìm sâu trong những cảm xúc tiêu cực.