Sản phụ 16 tuổi sinh con trai kháu khỉnh rồi bỏ lại bệnh viện cùng lá thư viết vội

Rate this post

Sự việc tại xảy ra ngày 24/6 tại Bệnh viện đa khoa Nam Thăng Long (Bắc Từ Liêm – Hà Nội). Một số người nhà bệnh nhân bất ngờ phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi ở ghế chờ khám bệnh trước cửa phòng khám mắt của bệnh viện.

Ngay sau đó, sự việc được thông báo tới những bác sĩ tại bệnh viện. Qua kiểm tra, cháu bé bị bỏ lại cộng một số vật dụng và có kèm tờ giấy viết vội vài dòng chữ với nội dung: “Cháu năm nay mới 16, cháu sinh ra con nhưng ko thể nuôi được, cháu nhờ cô chú trông nom con giúp cháu. Bé sinh ngày 14/6/2018”.

Sản phụ 16 tuổi sinh con trai kháu khỉnh rồi bỏ lại bệnh viện cùng lá thư viết vội - 1

Sản phụ 16 tuổi sinh con trai kháu khỉnh rồi bỏ lại bệnh viện cộng lá thư viết vội - 2

Bé trai bị bỏ rơi và dòng thư viết vội của người mẹ.

Xác nhận với chúng tôi, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Nam Thăng Long cho biết, ngay sau lúc nhận được tin báo, cháu bé đã được đưa về khoa Sản để kiểm tra sức khỏe. Đó là một bé trai với cân nặng 3,5kg, đã rụng rốn.

Sau lúc kiểm tra sức khỏe cho cháu bé, bệnh viện đã cửa hàng với công an phường sở tại để trình báo theo đúng quy định của pháp luật, cháu bé sau đấy được những bác sĩ ở viện thay nhau chăm sóc.

“Cháu bé rất ngoan, bú tốt, chúng tôi đã khiến cho 1 số kiểm tra sức khỏe chỉ định lâm sàng cho con, sức khỏe của con ổn định, hiện đang được nhân viên y tế thay nhau chăm sóc.

Đến sáng ngày 25/6 mẹ bé có đến khiến cho tường trình và muốn xin lại bé, phía bệnh viện cùng công an đang làm việc xem xét xem có đúng là mẹ của bé hay không”, đại diện bệnh viện Nam Thăng Long thông tin thêm.