Tiết lộ phương pháp mua vest mùa cưới năm 2018 chuẩn không cần chỉnh

Rate this post

Bạn dễ nhận thấy rằng, việc chọn vest cưới luôn là việc mà rất nhiều đôi bạn chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt được những phương pháp để sở hữu những bộ véc đẹp nhất. Mùa cưới 2018 đang đến gần, nếu bạn đang chưa biết lựa chọn veston cưới ra sao, cùng dõi theo bài viết sau.

Vet cưới cho chú rể vừa gầy vừa cao

Vest cưới 2018 rất đa dạng, trang trọng và giá cả phù hợp mỗi người. Nếu chú rể thuộc mẫu người gầy cao cũng rất quá khó trong việc lựa chọn những bộ veston được may sẵn. Thông thường được chiều dài lại hỏng chiều ngang, nỗi khổ của họ là thường phải mang quần áo ra các shop may để bóp lại cho vừa. Phương pháp khi chọn vec cưới cho những anh chàng cò hương này thì cần lưu ý về chất liệu vải, nên chọn vải cứng dày dặn để che đi những khuyết điểm của mình(thường chọn chất liệu vải Tweed hoặc vải Wood). Cùng với đó sắc màu của những bộ veston cưới cần sáng màu thích hợp với màu da để không bị lọt thỏm giữa tone màu. Tuyệt đối không chọn những bộ comple có nhiều họa tiết, đặc biệt là kẻ sọc, chúng sẽ làm cho bạn trở nên gầy hơn. Nguyên tắc đặc biệt cho chàng là dáng veston cần vừa vặn, quá bó cũng không được mà quá rộng càng không nên.

Chọn veston cưới cho chú rể gầy, cao

Chọn veston cưới cho chú rể gầy, cao

Vets cưới cho chú rể béo mập mạp, thấp

Cũng tương tự như những chàng trai mảnh mai, chú rể có thân hình tròn trịa quá cũng vất vả khi chọn những bộ veston cưới thích hợp cho mình. Mất cả chiều dài tuy nhiên cũng chả được chiều ngang, chú rể mập cần lựa chọn những chất liệu comple nhẹ, mềm mại nhưng khi may vec vẫn tạo được dáng và không bị thô cứng. Không nên chọn những loại vải cứng, bóng sẽ lộ ra khuyết điểm của cơ thể. Màu sắc com lê cưới cho chú rể béo, thấp nên là tối màu như đen, tím than… giảm thiểu những họa tiết sọc ngang. Nếu cầu kỳ hơn một chút chú rể nên chọn áo comple 1 khuya có cổ chữ V khoét sâu, quần vét ống thẳng, vừa vặn chứ đừng bó hay rộng quá nhé.

Chọn vest cưới cho chú rể béo, mập

Chọn vec cưới cho chú rể béo, mập

Vest cưới cho chú rể có mẫu người đúng kiểu

Không giống như những quý ông gầy gò, hay mập mạp chú rể nào may mắn sở hữu thân hình “ soái ca” đúng cách thì đơn giản hơn trong việc chọn com lê cưới. Dù là phong cách truyền thống hay hiện đại, dù là màu sáng hay màu tối đều hợp lý. Bạn có thể chọn lựa bí quyết mix vét cưới với áo sơ mi vừa độc mà không đụng hàng. Ví dụ như vets cưới đen phối hợp áo dài tay trắng hoặc véc cưới tông xòe tông… bởi vì body của các chàng chuẩn không cần chỉnh nên tha hồ chủ động trong khoản sắc màu cũng như kiểu dáng. Xu hương chọn com lê cưới năm 2018 hiện nay thiên về những chiếc áo véc có một hàng khuy, xẻ giữa, bản ve áo nhỏ, nhằm khoe được tay sơ mi và dáng quần.

Chọn vest cưới cho chú rể soái ca

Chọn comple cưới cho chú rể soái ca

Như vậy giải pháp chọn vet cưới 2018 cho chú rể phụ thuộc rất nhiều vào thân hình của từng người. Bạn có lẽ tìm hiểu rất nhiều hãng may vest uy tín hiện nay, Xưởng vest Khánh Nguyễn là một địa chỉ như vậy.

Xem thêm: Thế nào là bộ vest chuẩn

Trả lời