Top những loại thuốc bổ tốt cho trẻ chậm tăng cân

4 (80%) 1 vote

Thuốc bổ cho bé giúp bổ sung vitamin và dưỡng chất cần phải có cho bé phát triển toàn diện, các bà mẹ hãy tham khảo các loại thuốc bổ cho bé tốt nhất hiện tại nhé.

Tuỳ vào sức đề kháng của trẻ hay do môi trường đổi thay, do mọc răng, chích ngừa làm cho trẻ trở nên biếng ăn, mệt mỏi, để giải quyết những mối lo ngại lớn cho con mình, bố mẹ nên chọn cho con những loại thuốc bổ như thuốc bổ cho bé biếng ăn, thuốc bổ cho bé tăng cân để bổ sung vitamin và dưỡng chất cần thiết thay cho thức ăn hằng ngày và bổ sung thêm canxi cho xương vững mạnh tránh tình trạng còi xương ở trẻ. bây giờ trên thị trường có nhiều loại thuốc bổ cho bé như thuốc bổ trẻ em của Mỹ, thuốc bổ Việt Nam,… bạn bắt buộc lựa chọn kỹ trước khi mua. Sau đây là một số loại thuốc bổ cho bé ăn ngon ngủ ngon mà bố mẹ không thể bỏ qua, có cả thuốc bổ cho bé 1 tuổi – 5 tuổi, thuốc bổ cho bé 6 tuổi, thuốc bổ cho bé 10 tuổi,…nhé.

1. Thuốc bổ cho bé KidGrow

Chức năng – Chỉ định:

– KidGrow – Siro bổ trẻ em, chức năng dưới đây:
– Giúp trẻ ăn ngon miệng, ăn được nhiều.
– Tạo xương, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển chiều cao.
– Phát triển xương và răng, chống còi xương.
– Hoàn thiện não bộ và võng mạc mắt, phát triển trí tuệ.
Thuốc bổ cho bé KidGrow
Thuốc bổ cho bé KidGrow

Thành phần:

Thành phần của KidGrow – Siro bổ trẻ em:
Trong 100ml
– Lysin HCL 10000mg
– Calci lactat 5000mg
– Taurin 200mg
– Vitamin PP 100mg
– Vitamin B1 20mg
– Vitamin B2 20mg
– Vitamin B5 20mg
– DHA 20mg
KidGrow là thuốc bổ cho bé biếng ăn.
2. Thuốc bổ cho trẻ em Nutroplex

Thành phần:

Mỗi 5 ml (1 muỗng cà phê) chứa:

Vitamin A 2500 công ty USP, Vitamin D 200 đơn vị USP, Thiamine HCl (Vitamin B1) 10 mg, Riboflavine (Vitamin B2) 1,25 mg, Niacinamide (Vitamin B3) 12,5 mg, Pyridoxine HCl (Vitamin B6) 5 mg, Cyanocobalamine (Vitamin B12) 50 mcg, Sắt nguyên tố (dưới dạng sulfate sắt) 15 mg, Calcium Glycerophosphate 12,5 mg, Magnesium Gluconate 4 mg, L-Lysine 12,5 mg

Tá dược: Sorbitol Solution, Glycerin, Sucrose, Tragacanth, Carrageenan, Citric Acid, Sodium Citrate, Sodium Benzoate, Butylated Hydroxyanisole, Edetate Disodium, Propylene Glycol, Polyoxyl 40 Hydrogenated Castor Oil, Saccharin Sodium, Caramen, Hương Cam vừa đủ.
Thuốc bổ cho trẻ em Nutroplex

Thuốc bổ cho trẻ em Nutroplex

Chỉ định:

NUTROPLEX là một chế phẩm bổ sung hỗ trợ cho nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày, giúp phòng ngừa và hiệu chỉnh tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ. NUTROPLEX cũng được chỉ định trong trường hợp thiếu máu do thiếu sắt.

Liều lượng và cách dùng:

Uống một lần mỗi ngày:
Dưới một tuổi: 2,5 ml (1/2 muỗng cà phê)
Từ 1-12 tuổi: 5 ml (1 muỗng cà phê)
Trên 12 tuổi: 10 ml (2 muỗng cà phê)

3. Thuốc bổ trẻ em Kiddi

Chỉ định:

Thuốc được chuyên dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên giai đoạn đang lớn mạnh, đang theo một chế độ ăn kiêng đặc biệt hay trong thời kỳ dưỡng bệnh. Thuốc bổ Kiddi Pharmaton cũng được dùng trong thời kỳ dưỡng bệnh cho đa số lứa tuổi.

Thuốc bổ trẻ em Kiddi
Thuốc bổ trẻ em Kiddi

Liều lượng và cách dùng:

Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi : 7,5 ml/ngày.

Trẻ ở độ tuổi đi học, thiếu niên và người lớn : 15 ml/ngày.

Thuốc bổ cho bé Pharmaton Kiddi nên được uống trước bữa ăn sáng hay bữa ăn trưa.

Thuốc có thể được hòa với nước hay trộn với thức ăn.
Đây là thuốc bổ cho bé ăn ngon ngủ ngon được nhiều bậc bố mẹ sử dụng.

ngoài ra các thuốc bổ ở trên, cha mẹ phải xem thêm ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng về việc bổ sung tpcn cho bé. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ quá trình tiêu hóa, tăng cường hấp thụ giúp bé thoát khỏi tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng, ăn khỏe, lớn nhanh. Một trong số đó là Inv-Kids IQ+, sản phẩm được các chuyên gia, dược sĩ của Ích Nhân Việt nghiên cứu cẩn thận với sự đo lương chính xác tỉ lệ để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho giai đoạn phát triển của bé.

Cha mẹ có thể xem thêm về Inv-Kids IQ tại đây.

Inv-Kids IQ+

Đặt mua sản phẩm

Trả lời